Giờ mở cửa: 7.00am-9.00pm ET everyday
Gọi Chúng Tôi: 1-888-560-2858

Shipping Policy

Chúng tôi vận chuyển miễn phí trong các tiểu bang của Mỹ với đơn hàng mua tối thiểu là $100. Chi phí đóng góp và xử lý đơn hàng, vận chuyển $5.

TOM KHO USA vẩn chuyển hàng qua UPS hoặc US Postal Service. Đơn đặt hàng thường được tiến hành vận chuyển trong vòng 1-2 ngày làm việc nếu chúng tôi có hàng. Đơn đặt hàng yêu cầu vận chuyển trong ngày phải được nhận vào lúc 2:00 pm EST cho UPS. Do thời gian ghé để lấy bưu kiện của Bưu điện Hoa Kỳ thường thay đổi, chúng tôi không thể đảm bảo việc vận chuyển ngay trong ngày. Nếu đơn đặt hàng của bạn cần phải vận chuyển trong cùng một ngày, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chính xác.

Dịch vụ vận chuyển của Bưu điện Hoa Kỳ (trong Nước Mỹ) (Giao hàng 2-3 ngày) cho loại vận chuyển Priority, hoặc 1-2 ngày cho loại Express. Ngày đơn hàng được phân phối đến với quý vị của bưu điện khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ cụ thể. Bất kỳ phụ phí vận chuyển hàng hóa nào trong đơn hàng (như thay đổi địa chỉ, địa chỉ không chính xác, các gói hàng bị từ chối hoặc không thể gửi được, v.v…) sẽ là trách nhiệm của khách hàng.

Đơn đặt hàng quốc tế do Bưu điện Hoa Kỳ vận chuyển – Thư Ưu tiên (giao hàng 6-10 ngày) hoặc Express Mail (giao hàng 3-5 ngày). Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ không đảm bảo chính xác ngày giờ giao hàng.

 

Dịch vụ vận chuyển qua DHL EXPRESS INTERNATIONAL là lựa chọn dành cho đại lý

Ngày yêu cầu:

Nếu mục “Ngày bắt buộc” nằm ở thứ tự trở lại và / hoặc nếu phương thức vận chuyển đã chọn của bạn sẽ không đảm bảo giao hàng đúng ngày của bạn, TOM KHO USA sẽ liên lạc với bạn. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với bạn, đơn đặt hàng của bạn sẽ được giao theo phương pháp bạn đã chọn và / hoặc có thể phải giao hàng với đơn hàng.

 

Đơn hàng Vận chuyển ngoài Hoa Kỳ:

TOM KHO USA sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khoản thuế, hải quan, thuế hoặc các khoản phí khác liên quan đến những chuyến hàng này.

Vận chuyển Thực tế Có thể thay đổi: Trong trường hợp giá cước vận chuyển thực tế vượt quá giá hiển thị khi thanh toán, TOM KHO USA sẽ liên hệ với bạn.

 

 

Làm thế nào để theo dõi một đơn hàng đã được vận chuyển?

Chúng tôi gửi email cho bạn với số lượng theo dõi và chi tiết kể từ khi chúng tôi giao hàng.

 

 

 

makeup