Giờ mở cửa: 7.00am-9.00pm ET everyday
Gọi Chúng Tôi: 1-888-560-2858
1.Cha Diệp là một vị thánh tử vì đạo của Việt Nam vào ngày 12 tháng 3 năm 1946.
Sau đó thì cha ban nhiều phép lạ cho rất nhiều người để vượt qua từ bịnh tật hiểm nghèo cho tới các khó khăn khác trong cuộc sống hàng ngày cho tới bây giờ thì rất nhiều người Việt hành hương thăm viếng nhà thờ của cha ở Tắc Sạy, Cà Mau Việt Nam mỗi ngày.
Phillip được cha ban ơn vượt qua nhiều khổ nạn, và bà xã Sarah đã chiến thắng được căn bịnh ung thư sau 3 năm và vì vậy chúng tôi đã phát nguyện sẽ xây dựng một Cha Diệp-House Of Worship ở Mỹ 🇺🇸 để làm một nơi sinh hoạt cộng đồng, thăm viếng hành hương tạ ơn cha cứu rỗi 😇…tổ chức từ thiện, rao giảng lòng thương xót chúa đến các sắc tộc khác ở Mỹ.
Cha Diệp Tokens-$CDTS được Saki Enterprise phát hành qua công ty Saki Crypto Services để gây quỹ và sớm thực hiện được sứ mệnh vinh danh cha Diệp qua một đồng tiền kỹ thuật số với một hệ sinh thái đặc biệt bảo vệ người tiêu dùng khỏi sự lạm phát của tiền giấy do các chính phủ phát hành không bảo chứng, để làm nơi lưu trữ giá trị lao động để từ đó mọi người có thể tìm tới sự tự do về tài chính cho mình và cho các thế hệ tương lai.
2. Ngày phát hành Cha Diệp Tokens là ngày 15 tháng 6 năm 2021 và Initial Dex Offer được công ty kéo dài một năm để mọi người có thêm thời gian tham gia vào dự án.
Mục đích của dự án là để người Việt có thể giao dịch và lưu trữ giá trị lao động của mình qua tokens của Cha Diệp để mang lại hiệu quả kinh tế cho gia đình và xã hội từ đó có thể tìm tới một sự tự do về tài chính cho mọi người.
Quyền lợi của người mua và giữ tokens $CDTS của cha Diệp được bảo chứng bằng giá trị 30% cổ phần của công ty Saki Crypto Services và lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của tập đoàn Saki Enterprise.
Chỉ cần mua một số lượng tokens nhỏ thôi thì người mua sẽ được chia điều phí giao dịch 3% trên toàn thế giới.
Người mua cùng làm chủ sở hữu của Cha Diệp-House Of Worship ở Mỹ hay các nước khác sau này khi được công ty phát triển và mở rộng mô hình đặc biệt của Saki Enterprise đã được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới.
3. Những tính năng hữu dụng của token holders 😇
A) Được tự động chia phí giao dịch trên toàn thế.
B) Được thu mua lại theo giá IDO $1 cho một triệu tokens để các nhà đầu tư không thể bị lỗ.
C) Được lời ít nhất 20% một năm nếu mua từ 1 tỷ tokens (tương đương với $1,000)
4. Lộ trình phát triển,
A) website
ChaDiepTokens.org
nơi holders có thể trao đổi mua bán hàng hoá online dùng tokens của cha Diệp. Mọi người có thể dùng tokens để tham gia chơi online games như poker hay đặt cược vào các trận đấu thể thao trên toàn thế giới…và mua vé số với giải thưởng được trao lớn hơn.
B) website
Sakiswap.com
sẽ là nơi các tokens holders có thể tự mình đưa tokens lên sàn để trao đổi với các tokens khác trên thế giới với phí giao dịch thấp nhất.
6. Saki Crypto Services được đăng ký tại tiểu bang South Carolina của Mỹ.
Công ty được thành lập và bảo chứng 100% bởi Saki Enterprise được thành lập từ năm 2016 tại tiểu bang Louisiana.
7. Các nền tảng hệ sinh thái ( như quỹ, pokers, swap,…)
Các nền tảng của hệ sinh thái của tokens cha Diệp sẽ được ưu tiên phát triển mãi mãi để làm tăng giá trị của tokens trong hệ sinh thái có một không hai trên thị trường hiện nay. Saki Enterprise tin tưởng chắc chắn với Đức Tin vào thiên chúa sẽ mang lại giá trị của tokens và từ đó sẽ mang đến tự do về tài chính cho mọi người.
Faith bring Value and Financial Freedom.
Đây là địa chỉ Initial Dex Offer của Cha Diệp Tokens $CDTS!
Các bạn có thể gởi tối đa là 1 Ethereum để nhận $CDTS theo tỷ lệ $1 thì sẽ đổi 1 triệu tokens $CDTS.
Các bạn cần tư vấn đề cài app Metamask hay Trust Wallet xin liên lạc với công ty qua số điện trên Whatsapp, Telegram Zalo hay Viber
1-337-419-8258
Over The Counter exchange available!

Leave a reply

makeup