Giờ mở cửa: 7.00am-9.00pm ET everyday
Gọi Chúng Tôi: 1-888-560-2858

Liên Lạc Trợ Giúp

Our promise

Dịch Vụ Saki-File Anything Online ra đời trong sự bất hạnh và tan thương tột cùng của Đại Dịch Vũ CoVid Xập Hán khi Phillip dũa nails cho tới ngày 04/02/2020sau đó bị buộc đóng cửa tiệm và ở nhà chờ tiền hổ trợ thất nghiệp của daddy Trump 🙏😇

Phillip và Sarah thành lập công ty Dịch Vụ Saki-Điền Đơn Online này chỉ với mục đích chính là giúp anh chị em làm nails, qua sau và lớn tuổi nên gặp nhiều khó khăn khi chưa bao giờ biết làm đơn để xin tiền bồi thường thất thất nghiệp để cùng anh chị em đồng hương vượt qua cơn đại dịch này với quyền lợi của một công dân hợp pháp ở Mỹ như mọi sắc tộc khác!
Dịch Vụ Saki-File Anything Online đã giúp đỡ rất nhiều ace làm nails nhận tiền P.U.A và SBA loan cho tiệm nails và sẽ tư vấn tiếp tục cho anh chị em đồng hương khi muốn điền đơn cho tất cả các giấy tờ khác trong tương lai!
Nhân ngày 04/30/2020Dịch Vụ Saki sẽ trích ra $10 cho mổi hồ sơ làm từ hôm nay cho tới mãi về sau để góp vào quỹ thương phế binh của QĐVN Cộng Hoà, những người đã hy sinh tất cả để được NOTHING ngoài sự tủi nhục, ê chề của kẻ bại trận…Phillip cảm thấy thật bất công khi các anh, các chú đã không được ra đi như một đại trượng phu qua như diện H.O. ở tù vài năm là qua Mỹ sau khi đã sát cánh cùng chiến đấu với kẻ thù chung! Còn các anh thì sao??? Phải sống thiếu chân, tay hay những bộ phận khác tới cuối đời!
Saki Enterprise sẽ bắt đầu ngày càng phát triển lớn mạnh và sẽ đóng góp một phần nhỏ từ lời nhuận của mình (TUYỆT ĐỐI KHÔNG NHẬN DONATION) để giúp các anh và gia đình của anh chị một phần nào đó tuy không nhiều nhưng đủ để các anh có lại niềm tin vào CÔNG LÝ, TÌNH NGƯỜI VÀ LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA ĐẤNG CỨU THẾ ĐẦY QUYỀN NĂNG, AMEN!

Anh chị em thương phế binh còn ở lại Việt Nam xin liên lạc trực tiếp với Saki Enterprise qua thu lien lac ben duoi để ghi danh và đăng ký.

Phillip và Sarah cảm ơn ace chia sẻ và ủng hộ và chuyển lời tới các hội đoàn ở Mỹ. Phillip và Sarah cám ơn sự chia sẻ và ủng hộ của anh chị em đồng hương rất nhiều

🙏😊😇

Thông tin Liên Lạc

address

P.O BOX 4342, HOUMA LA 70361

makeup